CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV ĐT AMAZON

Vsmart Extensions
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT CỤ THỂ RẤT MONG QUÝ VỊ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI: 0936.01.02.04 - 0937.03.46.21 - 0822.533.455 ** HOTLINE: 0938.00.55.34

THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Email In PDF

AMAZON Food, Thương hiệu được phát triển bởi FTIE (Food Technology & Innovation Experts), Khoa công nghệ thực phẩm, Trường Đại học AMAZON Tp.HCM, là công trình nghiên cứu đầu tư tâm huyết của các Tiến sĩ và các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm tạo ra các sản phẩm thực phẩm sấy dẻo SẠCH VÀ AN TOÀN, vì sức khỏe cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của nền Nông Nghiệp Việt Nam và tạo ra nhiều sản phẩm giá trị về sức khỏe.

 

Với thông điệp “Good Food, Good Health”, chuỗi các sản phẩm của AMAZON Food giao tận nơi mong muốn giúp cho bạn có 1 cơ thể khoẻ mạnh bằng các sản phẩm từ thiên nhiên,SẠCH, nguồn gốc trái cây Việt Nam. Từ đó bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, chăm lo cho người thân tốt hơn, và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn thật sự. Có sức khoẻ là có tất cả!

 

Sứ mệnh:

 Phát triển các dòng sản phẩm Bổ Dưỡng- Đặc Sắc- Lưu giứ giá trị thiên nhiên

Tầm nhìn:

Nghiên cứu và phát triển đưa ra sản phẩm có giá trị vượt trội nhất cho người tiêu dùng Đồng thời, đóng góp vào sự phát triển của nền Nông nghiệp Việt Nam.

AMAZON Food sẽ dẫn đầu thương hiệu sản phẩm tự nhiên đầu tiên từ  bưởi và giảm cân từ vỏ trái cây thiên nhiên đầu tiên của Việt Nam, trở thành chuỗi cửa hàng thực phẩm từ vỏ trái cây NHIỀU ĐỊA ĐIỂM NHẤT, cung cấp hơn 20.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày cho người dân Việt Nam; giúp được cho thật nhiều người Việt Nam khoẻ mạnh, “tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”, góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh hơn. Quan trọng nhất là giải quyết được đầu ra cho Trái Cây Việt Nam, chung tay giúp cho bà con nông dân yên tâm canh tác, trồng trọt.

 

Đội ngũ AMAZON Food rất đau lòng khi mỗi năm đọc các tin tức về “dưa hấu bỏ cho trâu bò ăn”, “nông dân thất mùa”, “mọi người hãy góp sức giải cứu dưa hấu”, “giải cứu vải”, “giải cứu chuối …. v.v…” . Trong khi người dân Việt Nam phải ăn uống những thứ ĐỘC HẠI từ Trung Quốc nhập qua, còn những trái cây sạch, ngon lại đi XUẤT KHẨU nước ngoài. KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC. AMAZON Food phải làm cho người Việt Nam được hưởng thực phẩm SẠCH của người Việt Nam với tiêu chí đây là thực phẩm an toàn cho sức khỏe " Good Food for Good Health"

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 25 Tháng 8 2017 07:18 )